Thị trường Sunrise Riverside đang chuyển động như thế nào?

Giá cả Sunrise Riverside thế nào là hợp lí?

Việc tiếp cận với xu hướng mua nhà hiện đại hay còn được gọi là căn hộ cao cấp đã trở thành một phần không thể thiếu của giới thượng lưu hiện nay. Sống trong một khu căn hộ hoàn toàn cao cấp kèm theo đó là những tiện ích như hồ bơi, phòng tập gym, công viên, sân bóng đá, sân golf…
Sunrise Riverside đang ngày càng chuyển mình sau những ngày tháng “lấm lem” dưới bùn lầy thì ngày nay – nó đã trở thành một nàng công chúa khoác lên mình chiếc áo “kiêu sa” với tầm nhìn bao quát hết cả khu vực Nam Sài Gòn nói chung và Nhà Bè – Quận 7 nói riêng.
Khi các quý đầu tư bỏ công sức, tâm huyết vào Sunrise Riverside từ lúc “nó” chưa hình thành lên nền móng với sự tính toán kỹ lưỡng pha một chút lo lắng e ngại. Việc Sunrise Riverside “lột xác” thành công như hôm nay đã làm cho mỗi cư dân Sunrise phải ngước nhìn trầm trồ vì những bước ngoặt đó.
Nói về giá, tính cho đến thời điểm hiện nay thì giá nó chỉ tăng tầm 100 – 200tr, vì xét theo việc một vài căn hộ – chủ nhà chưa thanh toán để nhận sổ vì còn nợ ngân hàng nên buộc phải bán theo giá gốc hoặc bán lỗ là rất bình thường (tùy cảnh quan và tầng).
Cho nên ta sẽ chia ra nhiều trường hợp:
  • Căn 55m2 thì chỉ có hoàn thiện cơ bản của block K với giá dao động từ 2 tỷ 35 đến 2 tỷ 5.
  • Giá của những căn 70m2 giao nhà thô sẽ dao động từ 2 tỷ 25 đến 2 tỷ 35 còn giao hoàn thiện cơ bản sẽ từ 2 tỷ 45 đến 2 tỷ 6.
  • Giá của những căn 83m2 giao nhà thô sẽ dao động từ 2 tỷ 85 đến 3 tỷ 1 còn giao hoàn thiện cơ bản sẽ từ 3 tỷ 15 đến 3 tỷ 3.
  • Căn 93m2 – 99m2 – 103m2 – 113m2 sẽ dao động từ 3 tỷ 3 trở lên.
Sau khi tổng hợp lại giá cả thị trường hiện nay thì liệu nó có tăng hay giảm so với ngưỡng chỉ tiêu ban đầu của độc giả trước khi đọc được bài này không? Nếu độc giả muốn xác thực sự thật thì liên hệ 0903129406 để được xem những căn này. Với nhu cầu muốn đầu tư giá rẻ hay mua để ở thì Sunrise Riverside là một lựa chọn tốt nhất thị trường hiện nay.