Nơi an tâm trao niềm tin phát triển tương lai tại Sunrise Riverside

Không phải ngẫu nhiên mà dự án có tên là Sunrise Riverside. Đó là bởi vị trí của khu dự án được bao trọn bởi một con sông tươi mát. Từ hướng view căn hộ nhìn ra, sẽ ngắm được cảnh bình minh rực rỡ xuất hiện khi mặt trời tỏa những tia nắng đầu tiên xuống mặt đất. Và, quả không hổ với cái tên, Sunrise Riverside thật sự đã đem lại cho chủ nhân của nó những trải nghiệm thật khó quên và khác biệt, có thể nói đây là dự án sáng giá để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư an cư lạc nghiệp và phát triển bền vững tại căn hộ Sunrise Riverside.
Dự án Sunrise Riverside được đầu tư bởi Novaland, đây là chủ đầu tư hàng loạt các dự án thành công như Sunrise City (Ca sĩ Cẩm Ly đã mua và ở), Sunrise City View, The Tresor, RiverGate, The Sun Avenue, Lexington … Không chỉ về số lượng các dự án mà Novaland còn có uy tín rất cao về thời gian hoàn thành và bàn giao nhà vượt tiến độ. Không chỉ vậy mà Novaland còn là Chủ đầu tư dẫn đầu về thời gian lao động an toàn tại các dự án của mình, chắc hẳn dự án sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.
Một điểm không thể bỏ qua đó là tất cả các căn hộ của Sunrise Riverside đều có ban công. Cùng với ưu thế ba mặt tiếp giáp sông, căn hộ sẽ luôn đón nắng, gió và nguồn sáng tự nhiên vào phòng, tạo sự thông thoáng, mát mẻ. Đồng thời giúp tiết kiệm tối đa nguồn tiêu thụ năng lượng, tại căn hộ Riverside quý khách sẽ có một cuộc sống chất lượng và nhẹ nhàng, nơi mà quý khách có thể an tâm trao niềm tin phát triển tương lai tươi sáng.